หน้าแรก

[section padding=”0px”] [row style=”collapse” width=”full-width”] [col span__sm=”12″ visibility=”hide-for-small”] [ux_image id=”8696″ link=”https://www.indyroom.com/shop/?orderby=date”] [/col] [col span__sm=”12″ visibility=”show-for-small”] [ux_image id=”8695″ link=”https://www.indyroom.com/shop/?orderby=date”] [/col] [/row] [/section] [gap] [ux_text text_align=”center”]

เสื้อยืดผู้ชาย ลายใหม่ล่าสุด

[/ux_text] [ux_products type=”row” show_cat=”0″ show_quick_view=”0″ cat=”15″ products=”12″ orderby=”date”] [row h_align=”center”] [col span__sm=”12″ align=”center”] [button text=”ดูเสื้อยืดทั้งหมด” link=”https://www.indyroom.com/shop/”] [/col] [/row] [row] [col span__sm=”12″] [ux_text font_size=”0.8″]

เสื้อยืดผู้ชาย แฟชั่น

เสื้อยืดเป็นอีกไอเท็มยอดฮิตตลอดกาลสำหรับคนชอบแต่งตัว เพราะสวมใส่ได้ง่าย สบายๆในวันชิวๆ ราคาไม่แพง เพียงใส่กับยีนส์เท่ๆรองเท้าผ้าใบสวยๆก็สามารถออกไปลุยได้แล้ว 

เนื้อผ้าเสื้อยืดผู้ชายนั้นมีหลายแบบมีทั้งผ้าฝ้าย ผ้าTC และผ้าใยสังเคราะห์ แต่ละแบบบก็จะให้ความรู้นิ่มที่แตกต่างกัน เสื้อยืดที่ทำจากผ้าฝ้ายหรือ Cotton จะให้ความนิ่มและระบายอากาศได้ดีที่สุด ส่วนเนื้อผ้าที่ผสม Ploy คือใยพลาสติกเส้นเล็กๆหรือเรียกอีกอย่างว่าใยสังเคราะหฺ์ ขอดีของใยสังเคราะคือราคาถูก แต่เมื่อนำมาสวมใส่แล้วจะทำให้ร้อนเพราะระบายอากาศได้ไม่ดี เนื้อผ้าเสื้อยืดของเรานั้นเน้นที่ Cotton100% ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสวมใส่แล้วไม่ร้อนอย่างแน่นอน โดยเน้นที่เนื้อผ้าแบบนิ่ม หดตัวน้อย ที่ไม่ย้วย

เสื้อยืดแบรนด์ของคนไทยมีหลายแบรนด์ที่คุณภาพดี ลายดีไซน์สวยไม่แพ้แบรนด์ดังๆของเมืองนอก แถมราคาจับต้องได้ ที่ Indyroom เรารวมเสื้อยืดแบรนด์จากแบรนด์ดังๆมากมายหลายสไตล์ เรารวบรวมมาไว้ให้แบบจัดเต็มแบบที่คุณไม่ควรพลาด สินค้างานคุณภาพ เนื้อผ้าที่นิ่มใส่สบายและระบายอากาศได้ดีเหมาะกับอากาศร้อนๆแบบบ้านเรา มีทั้ง เสื้อยืดผู้ชาย เสื้อยืดสีพื้น oldskull 

สั่งซื้อเสื้อยืดผู้ชายกับเราได้ง่ายๆผ่านระบบเว็บไซต์ มีบริการเก็บเงินปลายทาง และโอนเข้าบัญชีธนาคาร เราจัดสั่งสินค้าทุกวัน จันทร์-เสาร์ สินค้าถึงมือรวดเร็วภายใน 2 วัน รับประกันความพอใจสามารถเปลี่ยนสินค้าได้

จุดเด่นสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้การสวมใส่เสื้อยืดผู้ชายดูเท่ มีเสน่ห์ เสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีมากขึ้นกว่าเดิมคือการมีลายกราฟิกสวย ๆ ลายสุดแนว หรือคำพูดที่ใครเห็นแล้วต้องหยุดมอง ซึ่งการเลือกเสื้อผ้ามาสวมใส่ในแต่ละวันของหนุ่ม ๆ นั้นบางทีอาจไม่ได้คิดว่าต้องเน้นตัวไหนเป็นพิเศษ ทำให้เสื้อยืดเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมและมักพบเห็นได้บ่อย การมีเสื้อลายแนว ๆ ติดตู้เอาไว้คือทางเลือกที่ตอบโจทย์มาก

มาดูกันว่าเราจะเลือก เสื้อยืดผู้ชาย แบรนด์ไหนดี 

การมองหาเสื้อยืดที่มีลวดลาย ดีไซน์ต่าง ๆ มักขึ้นอยู่กับความชอบของคนนั้นเป็นหลัก ปัจจุบันเองบรรดาผู้ผลิตก็พยายามสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาน่าสนใจ มีความแปลกใหม่ รวมถึงการสรรหาลายกราฟิกหรือคำพูดดี ๆ มาเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะเลือกเสื้อยืดลายแบบไหนดี หรือไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะกับดีไซน์เหล่านั้นหรือไม่ก็มีทริคมาบอกกัน

1. ลายเสื้อแนววินเทจ ความคลาสสิกไม่มีวันตาย ลายแรกที่พบเห็นได้บ่อยมากในการนำมาสกรีนเสื้อยืดของผู้ชายคือ กลุ่มลายวินเทจ หรือแนวย้อนยุคนิด ๆ ให้กลิ่นอายถึงความเป็นอดีตที่หลายคนถวิลหา ไล่ตั้งแต่ยุค 70, 80 หรือยุคที่มักถูกพูดถึงบ่อย ๆ อย่างยุค 90 ก็จัดว่าน่าสนใจ ตัวอย่างที่เห็นชัด เช่น การมีลายเทป ซีดี อยู่บนเสื้อ ซึ่งสมัยนี้ไม่มีใครใช้งานสื่อเหล่านั้นกันแล้ว มันจึงให้ความคลาสสิกและบ่งบอกว่าลวดลายเสื้อยืดผู้ชายเหล่านี้ไม่มีวันตาย ถ้าให้แนะนำก็จะเป็น Oldskkull

2. ลายแบรนด์ของผู้ผลิตเอง เสื้อยืดผู้ชาย ลายแนว ๆ ต่อมาที่ทุกคนซื้อหาไว้ใส่กันได้ ไม่ต้องห่วงในเรื่องของความล้าสมัยต้องยกให้กับบรรดาลวดลายของที่สกรีนออกมาเป็นชื่อแบรนด์นั้น ๆ นอกจากบ่งบอกถึงความเท่ ความคูลให้คนอื่นรู้ว่ากำลังสวมใส่แบรนด์ไหนอยู่ ยังสามารถหยิบสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์อีกต่างหาก

3. ลายตัวหนังสือ คำพูดต่าง ๆ อีกประเภทของเสื้อผ้าลายแนว ๆ ที่พบเห็นได้บ่อยและนิยมมากคือ การสกรีนตัวหนังสือ คำพูดต่าง ๆ ลงไปบนเสื้อ ลวดลายแนวนี้อาจมีเรื่องของเทรนด์เข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง เช่น ช่วงไหนมีคำพูดฮิต ๆ เมื่อสวมใส่จะทำให้ดูสะดุดตา แต่ถ้าเป็นคำทั่วไปก็ให้อารมณ์ของความเท่ผ่านดีไซน์อันแสนชัดเจน

4. เสื้อยืดสีพื้น เป็นอีกไอเท็มที่เข้ากันได้ดีกับทุกเวลา ใส่แบบสบายๆกับกางเกงยีนส์หรือจะใส่แบบดูดีกับกางเกงกางเกงสแล็คก็ได้ เลือกชม เสื้อยืดสีพื้น ได้ที่นี่

เสื้อยืดผู้ชาย ลายแนว ๆ ยังมีตัวเลือกอีกเยอะมาก หนุ่ม ๆ คนไหนชื่นชอบเสื้อยืดสไตล์ใดลองไปจัดมาเป็นคอลเล็คชั่นของตนเองกันได้เลย สวมใส่ได้ทุกวัน บ่งบอกความเป็นตัวตนในแบบที่คุณต้องการนำเสนอ สุดยอดแห่งความเท่

[/ux_text] [/col] [/row]
Shopping Cart

No products in the cart.