Shopping Cart

No products in the cart.

ทักข้อความ แอดไลน์เลย

ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อยืดผู้ชายสำหรับหนุ่ม ๆ ทุกคน

“เสื้อยืด” ถือเป็นชุดเสื้อผ้าพื้นฐานที่ทุกคนต้องมีเอาไว้สวมใส่ อย่างน้อยก็ในวันสบาย ๆ ไม่ต้องเป็นทางการอะไรมากนัก การใส่เสื้อประเภทนี้ย่อมเกิดความรู้สึกสบายตัวมากกว่า แต่ใช่ว่าการสวมเสื้อยืดผู้ชายแล้วต้องดูเชย ดูไม่ทางการเสมอไป

“เสื้อยืด” ถือเป็นชุดเสื้อผ้าพื้นฐานที่ทุกคนต้องมีเอาไว้สวมใส่ อย่างน้อยก็ในวันสบาย ๆ ไม่ต้องเป็นทางการอะไรมากนัก การใส่เสื้อประเภทนี้ย่อมเกิดความรู้สึกสบายตัวมากกว่า แต่ใช่ว่าการสวมเสื้อยืดผู้ชายแล้วต้องดูเชย ดูไม่ทางการเสมอไป เพราะเราจะขอนำเอาไอเดียขั้นเทพมาให้ชายไทยได้ลองนำไปปรับลุคของตนเองกับเสื้อยืดตัวเก่งดู รับรองว่านอกจากเท่แล้ว ยังเสริมความมั่นใจให้มากขึ้นอีกด้วย

แนะนำไอเดียแต่งตัวจากเสื้อยืดผู้ชายของหนุ่ม ๆ

1. เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ลุคสุดเท่ตลอดกาล

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย การสวมใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ยังคงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเสมอ แต่เราขอเพิ่มความเท่ให้กับหนุ่ม ๆ ด้วยการแนะนำว่านอกจากกางเกงยีนส์ที่สวมใส่ปกติแล้ว ลองเอาเสื้อเข้าในกางเกงดู จะคาดเข็มขัดหรือไม่อันนี้ตามสะดวก เสริมลุคดูหล่อเนี๊ยบ มีระเบียบ แต่ยังคงความเซอร์ ความน่าค้นหาเอาไว้ไม่เปลี่ยน

[ux_image id=”8041″ width=”56″ height=”200%” margin=”0px 0px 20px 0px”]

2. เสื้อยืดสีสว่างตัดกับกางเกงสีเข้ม

ไอเดียต่อมาขอแนะนำให้หนุ่ม ๆ ลองสวมเสื้อยืดผู้ชายสีสว่าง เป็นสีพื้นธรรมดา ไม่ต้องมีลวดลาย เช่น สีขาว, สีน้ำตาลอ่อน ส่วนกางเกงให้เน้นโทนสีเข้มเป็นหลัก เช่น สีดำ, สีกรมท่า จะช่วยปรับลุคให้คุณดูน่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า รวมถึงยังเป็นโทนตัดกันระหว่างความเข้มกับความอ่อนได้อย่างไร้ที่ติจริง ๆ

[ux_image id=”8039″]

3. เสื้อยืดมีลายบวกกับกางเกงสแลคพับขา

ไปอีกขั้นกับความเท่ในการเลือกเสื้อยืดแบบมีลาย อาจเป็นแนววินเทจนิด ๆ ก็ได้ แล้วสวมคู่กับกางเกงสแลคสีทั่วไป พับขาขึ้นเล็กน้อยให้เห็นถุงเท้าด้านล่าง บอกเลยนี่คืออีกลุคที่สาว ๆ จะต้องชื่นชอบ และเข้าหาคุณแน่ ผสมผสานระหว่างความคลาสสิกกับความทันสมัยเอาไว้อย่างลงตัว บ่งบอกความเป็นตัวตนชัดเจน

[ux_image id=”8040″ width=”50″ margin=”0px 0px 20px 0px” caption=”true”]

4. เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นสไตล์สปอร์ตแมน

วันไหนไม่อยากแต่งตัวจัดเต็มเพราะแค่ออกไปข้างนอกไม่กี่ชั่วโมง ลองหยิบเสื้อยืดผู้ชายตัวโปรดของคุณมาสวมกับกางเกงขาสั้น ใส่รองเท้าผ้าใบตามเข้าไปดูสิ เพิ่มลุคความเป็นสปอร์ตแมน ดูแข็งแรง มีความทะมัดทะแมง พร้อมปกป้องหญิงสาวทุกคน

[ux_image id=”8047″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

5. เสื้อยืดกับกางเกงสแลคเอวสูง

ปิดท้ายกันด้วยความเนี๊ยบบวกกับความเกาหลีนิด ๆ เมื่อเลือกสวมเสื้อยืดแบบไม่มีลาย ตามด้วยการใส่กางเกงสแลคเอวสูง ช่วยเพิ่มความเรียบง่าย แต่หรูหรา ดูเป็นหนุ่มหล่ออปป้ามากขึ้นกว่าเดิม สำคัญอย่าลืมเอาเสื้อไว้ในกางเกงด้วย

[ux_image id=”8053″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

นี่เป็น 5 ไอเดียดี ๆ ในการแต่งตัวของหนุ่ม ๆ ด้วยการนำเอาเสื้อยืดผู้ชายมา Mix & Match ให้เกิดความลงตัวมากที่สุด ลองดูว่าคุณชอบสไตล์ไหนก็เลือกเลย ความเท่ ความคูล แบบนี้ใครปรับลุคของตนเองได้