Shopping Cart

No products in the cart.

ทักข้อความ แอดไลน์เลย

ทำไมเสื้อยืดสีพื้นถึงเป็นไอเท็มที่ฮิตไม่มีวันตกยุค

ใครว่าผู้ชายที่เลือกสวมเสื้อยืดแล้วดูเท่ต้องมีลวดลาย หรืองานสกรีนเสมอไป เพราะกลุ่มเสื้อยืดผู้ชาย ไม่มีลาย ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่หนุ่ม ๆ จำนวนมากชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นสไตล์ใดต่างก็ให้ความรู้สึกน่าประทับใจในการสวมใส่อยู่ตลอด

ใครว่าผู้ชายที่เลือกสวมเสื้อยืดแล้วดูเท่ต้องมีลวดลาย หรืองานสกรีนเสมอไป เพราะกลุ่มเสื้อยืดสีพื้น ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่หนุ่ม ๆ จำนวนมากชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นสไตล์ใดต่างก็ให้ความรู้สึกน่าประทับใจในการสวมใส่อยู่ตลอด ลองมาดูว่าเสื้อยืดแบบไม่มีลายเหล่านี้มีจุดเด่นอย่างไรที่ผู้ชายไทยจำนวนมากนิยมสวมใส่กัน

เสื้อยืดสีพื้น ผู้ชายไม่มีลาย กับจุดเด่นที่หนุ่ม ๆ นิยมสวมใส่

1. Mix & Match ได้กับเสื้อผ้าทุกรูปแบบ

แค่คุณลองหยิบเสื้อยืดผู้ชาย ไม่มีลาย สีพื้น ๆ ธรรมดา เช่น สีขาว สีเทา สีน้ำเงิน ก็สามารถนำไป Mix & Match กับชุดอื่น ๆ ได้ตามชอบ เช่น การใส่ในวันสบาย ๆ กับกางเกงขาสั้น, ใส่แบบวันกึ่งทางการ สวมสูทเท่ ๆ สักตัว กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบ และสไตล์อื่น ๆ อีกเพียบ เรียกว่าแค่มีเสื้อประเภทนี้ติดตู้เสื้อผ้าไว้ จับใส่ได้ทุกเทศกาลอย่างแท้จริง

[ux_image id=”735″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

2. เน้นโชว์ Accessory ได้อย่างที่ใจปรารถนา

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนออกแนวชื่นชอบการใส่เครื่องประดับ การเลือกเสื้อยืดสีพื้นมาสวมย่อมช่วยดึงเสน่ห์ของเครื่องประดับชิ้นนั้นให้ดูโดดเด่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือ, แหวน, สร้อยข้อมือ, สร้อยคอ ฯลฯ เนื่องจากสีเรียบ ๆ แบบนี้เวลามีความแวววาว หรือความพิเศษจาก Accessory อื่น จะสังเกตเห็นง่ายขึ้นกว่าเดิม

[ux_image id=”8033″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

3. ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

หากเปรียบเทียบในเรื่องคุณภาพวัตถุดิบที่ใช้ผลิตระหว่างเสื้อสีพื้น ๆ ไม่มีลาย กับเสื้อสกรีน แน่นอนว่าอย่างหลังย่อมมีราคาสูงกว่าจากการต้องเพิ่มมูลค่าด้านงานสกรีนเข้าไปด้วย ส่งผลให้ผู้ชายหลายคนที่ไม่ได้เน้นว่าต้องใส่ของหรูหราราคาแพงอะไรมากนัก เลือกใส่เสื้อยืดเรียบ ๆ แบบนี้ก็ดูเท่แล้ว

[ux_image id=”8032″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

4. ไม่ดูเป็นจุดเด่นมากเกินไป

การเลือกซื้อเสื้อยืดมีลวดลายต่าง ๆ มาสวมใส่ หากคุณเลือกลายที่แปลกตาย่อมกลายเป็นจุดสนใจของผู้คนได้ง่ายมาก หรือแม้แค่เลือกลวดลายทั่วไปหากเทียบกับคนที่ใส่เสื้อยืดผู้ชาย สีพื้นเดินไปไหนมาไหน ดูแล้วคนที่เสื้อสกรีนคำ รูปภาพ ดูจะเป็นเป้าสายตามากทีเดียว ใครชอบอยู่แบบเงียบ ๆ ไม่ชอบให้คนอื่นเข้ามาวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัว เสื้อแบบนี้ตอบโจทย์แน่นอน

[ux_image id=”8037″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

ในบ้านเราก็มีเสื้อยืดผู้ชาย ไม่มีลาย ซึ่งเป็นแบรนด์ไทยแท้ ส่งผลให้มีราคาประหยัดกว่าแบรนด์ดังของต่างชาติ รวมถึงยังเข้าใจวัฒนธรรมและความต้องการของชายไทยอีกด้วย การมีเสื้อยืดสีพื้นเรียบ ๆ เหล่านี้ติดตู้เอาไว้จะหยิบมาสวมใส่ตอนไหนก็ไม่ต้องกังวล