Shopping Cart

No products in the cart.

ทักข้อความ แอดไลน์เลย

เสื้อยืดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

เสื้อยืดผู้ชาย แบรนด์ไทยก็จัดเป็นอีกความน่าสนับสนุนที่หนุ่ม ๆ ชาวไทยควรค่ากับการหามาสวมใส่เป็นอย่างยิ่ง และใครที่ชื่นชอบการสวมเสื้อยืดกันอยู่แล้วจะขอแนะนำแบรนด์เสื้อยืดสำหรับผู้ชายของไทยแท้ สวมใส่เมื่อไหร่ก็เท่ แถมราคายังคุ้มค่าอีกต่างหาก

เสื้อยืดผู้ชาย แบรนด์ไทยก็จัดเป็นอีกความน่าสนับสนุนที่หนุ่ม ๆ ชาวไทยควรค่ากับการหามาสวมใส่เป็นอย่างยิ่ง และใครที่ชื่นชอบการสวมเสื้อยืดกันอยู่แล้วจะขอแนะนำแบรนด์เสื้อยืดสำหรับผู้ชายของไทยแท้ สวมใส่เมื่อไหร่ก็เท่ แถมราคายังคุ้มค่าอีกต่างหาก

5 เสื้อยืดผู้ชาย แบรนด์ไทย น่าสวมใส่ มีติดตู้ไว้เลย

1. Oldskull

เริ่มต้นกันที่เสื้อยืดผู้ชาย แบรนด์ไทยเจ้าแรกที่คิดว่าคนส่วนใหญ่น่าจะเคยเห็นผ่านตา หรือพอรู้จักกันบ้าง โดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิกที่แปลกตา ให้ความเท่ มีการผสานดีไซน์แบบญี่ปุ่นเข้าไป บวกกับการใช้คำพูดแนว ๆ จึงให้น่าสวมใส่มากกว่าเดิม แถมล่าสุดแบรนด์นี้ยัง Go Inter เริ่มเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมากขึ้นแล้วด้วย หนุ่มชาวไทยควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้อย่างแรง

[ux_products cat=”15″ products=”4″]

2. Undercode

เสื้อยืดสำหรับผู้ชายแบรนด์ไทยเจ้าต่อมาเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย ไม่เน้นลวดลายใด ๆ แต่ใช้สีพื้นของตัวเสื้อสร้างจุดเด่นในการสวมใส่ให้กับตนเอง สามารถใส่ได้ในทุกสถานการณ์ โดยสีพื้นของเสื้อแบรนด์นี้จะเน้นโทนหม่น เหมาะกับความเคร่งขรึมของหนุ่ม ๆ เพิ่มลุคน่าค้นหาได้อีกเยอะมากทีเดียว

[ux_products cat=”27″ products=”4″]

3. Madbrand

ต่อกันที่เสื้อยืดผู้ชาย แบรนด์ไทย ที่ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอยู่นิด ๆ ความโดดเด่นของงานกราฟิกจากแบรนด์นี้คือ พวกเขาจะไม่ออกแบบให้ดูเลอะเทอะมากเกินไป มีระเบียบ เพิ่มลุคความเคร่งขรึมแต่แอบน่าค้นหานิด ๆ ได้เป็นอย่างดี บวกกับการใช้ตัวหนังสือเข้าใจง่ายโดยเฉพาะการนำชื่อแบรนด์มาสกรีนไว้ จัดว่าโดดเด่นมากจริง ๆ

[ux_products cat=”28″ products=”4″]

4. เสื้อยืด Triangle

สำหรับแบรนด์นี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบลวดลายแนววินเทจผสานความเป็นเรโทรนิด ๆ ได้กลิ่นอายของยุคเก่าที่คิดถึง เน้นงานสกรีนขนาดใหญ่เพื่อบ่งบอกถึงสไตล์ของผู้สวมใส่ แต่สีสันที่ใช้จะให้ความคลาสสิกอย่างมาก รวมถึงการออกแบบของลวดลายยังสวยงาม จัดว่าควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เช่นกัน

[ux_products cat=”20″ products=”4″]

5. เสื้อยืด Atlast

ปิดท้ายกันด้วยเสื้อยืดผู้ชายที่จะเน้นการทำลายขวางเป็นหลัก สีพื้นกับสีลายขีดตัดกันลงตัว เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความพิเศษในการเลือกไปสวมใส่ได้กับทุกชุด แบรนด์ไทยที่นำเอาแนวคิดแบบแคนาดาเข้ามาผสานกัน ช่วยปรับลุคของหนุ่ม ๆ ให้ดูเด็กลงกว่าอายุจริงมากเลย

[ux_products cat=”29″ products=”4″]

เสื้อยืดผู้ชาย แบรนด์ไทย ที่แนะนำมานี้ขอกระซิบเลยว่าราคาไม่แรง แถมเนื้อผ้าคุณภาพสูงมาก คุ้มค่ากับการซื้อไปติดตู้แล้วเลือกใส่ได้แทบทุกวัน เพราะคนไทย เมื่อตั้งใจแล้ว ทุกสิ่งที่สร้งสรรค์ออกมาไม่เคยแพ้ใครในโลกเหมือนกัน