Shopping Cart

No products in the cart.

ทักข้อความ แอดไลน์เลย

เสื้อยืดผู้ชาย วินเทจ ความเท่แบบคลาสสิก

สำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนการจะหยิบเสื้อสักตัวมาใส่ไม่ใช่แค่อะไรก็ได้ แต่ต้องบ่งบอกสไตล์และความเป็นตัวตนได้อย่างดีเยี่ยม เสื้อยืดผู้ชาย วินเทจ จึงถือเป็นอีกคอลเล็คชั่นที่ยังคงได้รับความนิยมสูงมาก ไม่ว่าเวลาจะผ่านนานแค่ไหน

สำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนการจะหยิบเสื้อสักตัวมาใส่ไม่ใช่แค่อะไรก็ได้ แต่ต้องบ่งบอกสไตล์และความเป็นตัวตนได้อย่างดีเยี่ยม เสื้อยืดผู้ชาย วินเทจ จึงถือเป็นอีกคอลเล็คชั่นที่ยังคงได้รับความนิยมสูงมาก ไม่ว่าเวลาจะผ่านนานแค่ไหน การสวมใส่เสื้อยืดลวดลายแบบนี้มันให้อารมณ์แห่งความหลัง ความคลาสสิก ไม่มีเบื่อในการเผยลุคธรรมชาติของตนเอง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ยังคงมีแบรนด์เสื้อผ้าจำนวนมากเลือกใช้ดีไซน์นี้เป็นจุดขาย

[ux_image id=”8062″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

เสื้อยืดผู้ชาย วินเทจ คืออะไร

ขออธิบายเกี่ยวกับการเป็นเสื้อยืดผู้ชาย วินเทจ ให้กับทุกคนเข้าใจ คำว่า วินเทจ (Vintage) มีต้นกำเนิดจากภาษาฝรั่งเศสอย่าง Vendage มีความหมายเกี่ยวกับการบ่มไวน์ ด้วยเครื่องดื่มชนิดนี้ยิ่งเก็บเอาไว้นานเท่าไหร่ รสชาติความอร่อยก็จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แถมมีราคาแพงอีกต่างหาก ดังนั้น Vintage คือ การบ่งบอกในเรื่องของเวลา สิ่งไหนก็ตามเมื่อผ่านไปนานมากเท่าไหร่ย่อมเกิดคุณค่ามากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นคุณค่าด้านจิตใจ หรือด้านมูลค่าก็ตาม

[ux_image id=”8061″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

ปัจจุบันส่วนใหญ่แล้วการดีไซน์ในสไตล์ Vintage ไม่ว่าจะเสื้อผ้า การตกแต่งบ้าน หรือสิ่งใดก็ตาม มักต้องนำเอาเรื่องราวของช่วงยุค 90 มาเป็นธีมหลัก เพราะถือเป็นช่วงเวลาที่หลายคนมีความทรงจำดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย เทคโนโลยีไม่เร็ว ไม่ช้าเกินไป กลายเป็นความคลาสสิกที่ถูกพูดถึงมาจนปัจจุบัน

[ux_image id=”8060″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

ดังนั้น เสื้อยืดผู้ชาย วินเทจ ก็คือ การนำเอาดีไซน์ หรือลวดลายในช่วงยุค 90 มาเป็นหัวใจหลักในการออกแบบเพื่อให้ผู้หวนรำลึกถึงช่วงเวลาอันแสนมีค่าในอดีต ไม่ใช่แค่ลวดลายที่เป็นภาพเท่านั้น แต่ตัวหนังสือเองก็บ่งบอกถึงความวินเทจได้อย่างดีเช่นกัน อย่างในเมืองไทยเราช่วงยุค 90 เป็นยุคที่กระแสความนิยมในตัวชนชาติญี่ปุ่นมีสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์ ภาพยนตร์ เพลง ใครที่อยู่ในยุคดังกล่าวจึงรู้ดีว่าเมื่อไหร่ที่พวกเขาเห็นเสื้อยืดที่มีการนำเอาตัวอักษรญี่ปุ่นหรือลวดลายที่บ่งบอกความเป็น Japanese เข้ามามันคือความวินเทจที่แท้จริง

[ux_image id=”8059″ margin=”0px 0px 20px 0px”]

แนะนำแบรนด์เสื้อยืดผู้ชาย วินเทจ ผู้ชาย ดีไซน์สุดคลาสสิก

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเสื้อยืดผู้ชาย สไตล์วินเทจ เอาแบบที่มีความคลาสสิก บ่งบอกช่วงของยุค 90 ได้อย่างลงตัว แนะนำ OLDSKULL ที่จะทำให้คุณเหมือนย้อนเวลากลับไปเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก หรือช่วงวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตในยุค 90 กับกระแสนิยมความเป็นญี่ปุ่นที่เข้ามาในเมืองไทย ดีไซน์เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทุกครั้งที่สวมใส่นอกจากเนื้อผ้าที่มีคุณภาพสูง การมีลวดลายเหล่านี้ยังช่วยเพิ่มความสุข ความมั่นใจ จะเดินไปไหนก็รู้สึกดีอยู่ตลอด